Warning: Constant DISABLE_WP_CRON already defined in /home/tranhcat/itgate.com.vn/wp-config.php on line 78
Cách vào facebook khi bị chặn - ITGATE

Cách vào facebook khi bị chặn

PaperBus là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng truy cập được vào các website bị khóa và vượt qua các bộ lọc Internet. Đặc biệt hữu ích đối với những ai làm việc trong cơ quan bị chặn truy cập Internet đến những trang “ngoài công việc”.

 

Tải ứng dụng khoảng 7Mb dành cho máy trạm tại địa chỉ: http://www.paperb.us/#download và chọn hệ điều hành sử dụng tương ứng (Linux, Macintosh, Windows) cài vào máy là bạn có thể lướt web ẩn danh vượt khỏi vòng kiềm tỏa của các kiểm duyệt.

Hiện nay, PaperBus đồng thời là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo hiệu quả cho nhà sản xuất thương mại dịch vụ proxy – Freedur, vì vậy người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Quảng cáo sẽ xuất hiện mỗi khi PaperBus được bật và khi ứng dụng bị tắt thì người dùng cũng không bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.

 Ngoài ra, người dùng có thể nhập địa chỉ URL muốn truy cập mà không cần thông qua proxy do PaperBus thực hiện. Kích phải chuột vào biểu tượng PaperBus trên thanh Taskbar, chọn Setting, ở hộp thoại Settings, chọn tab Filter, nhập địa chỉ url tin cậy của bạn vào để truy cập một cách nhanh nhất.

Để theo dõi địa chỉ IP của máy tính thay đổi như thế nào. Người dùng có thể truy cập vào trang: http://www.whatismyip.com/ để so sánh địa chỉ IP trước và sau khi sử dụng PaperBus.

 

Related Posts