Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính ảnh rõ nét, không bị cắt

Instagram là một mạng xã hội khá phổ biến hiện nay đối với những người dùng có sở thích chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh, không quá rườm rà như mạng xã hội Facebook, với Instagram, khi bạn không biết nói gì, bạn muốn định hình phong cách cá nhân của mình qua một bức ảnh, không muốn quá cầu kỳ thì Instagram là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Thay vì phải đăng ảnh thành hình vuông như trước đây trên thì mới đây mạng xã hội hình ảnh Instagram đã chính thức cho phép người dùng tải ảnh lên theo tỉ lệ mong muốn, có thể là 3:2, 4:3 hay 16:9 tùy thích. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết được Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính ảnh rõ nét, không bị cắt nhé.

Cách tải ảnh lên Instagram từ điện thoại của bạn?

Bạn có thể tải hình ảnh lên một trang từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Instagram là một chương trình được tạo ra cho các thiết bị di động. Phiên bản máy tính có ít tính năng hơn đáng kể..

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính ảnh rõ nét, không bị cắt 1
Cách tải ảnh lên Instagram từ điện thoại của bạn?

Bạn có thể thêm một ấn phẩm mới theo cách sau:

 1. Nhấn “+” ở cuối màn hình.
 2. Chọn một khung phù hợp từ thư viện.
 3. Để lại hình ảnh vuông hoặc thay đổi định dạng.
 4. Nhấp vào Tiếp theo Tiếp theo ở góc trên bên phải của màn hình..
 5. Nếu cần, hãy chỉnh sửa ảnh thủ công hoặc sử dụng các bộ lọc.
 6. Nhấn Next lần nữa.
 7. Thêm mô tả hình ảnh.
 8. Dưới đây bạn có thể đánh dấu người và chỉ ra địa điểm chụp.
 9. Sau khi nhấp vào Tiếp tục, người đăng ký sẽ thấy bài đăng của bạn trong luồng của họ..

Cách đăng ảnh dài trên Instagram?

Không có gì bí mật rằng Insta trong một thời gian dài cho phép người dùng chỉ xuất bản hình ảnh vuông. Đồng thời, tính thẩm mỹ của hình ảnh bị ảnh hưởng, bởi vì hình nền ban đầu và phong cảnh đẹp đơn giản là không hoàn toàn phù hợp với khung hình.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng cho phép bạn tải lên một bức ảnh dài.

Để tận hưởng đầy đủ cơ hội để bố trí các khung dọc, bạn phải:

 1. Cập nhật ứng dụng Instagram.
 2. Chọn một bức ảnh từ kho lưu trữ và nhìn vào góc dưới bên trái của nó.
 3. Bằng cách nhấp vào dấu hiệu từ hình ảnh bên dưới, có thể điều chỉnh định dạng của ảnh: hình vuông hoặc hình chữ nhật. Khi xuất bản một video, nguyên tắc tương tự sẽ được áp dụng..
 4. Tiếp tục chỉnh sửa bằng cách nhấp vào Tiếp theo.

Cách đăng ảnh toàn cảnh trên Instagram?

Nếu bạn muốn chia sẻ cảnh quan xung quanh với những người đăng ký của mình, thì xuất bản một bức tranh ngang là một cách tuyệt vời để hiển thị nó.

Bố trí ảnh toàn cảnh để không bị cắt, bạn có thể được hướng dẫn theo các nguyên tắc giống như khi xuất bản ảnh dọc.

Bạn phải bấm vào< >»Ở góc dưới bên trái của hình ảnh được chọn. Sau khi điều chỉnh kích thước, nhấp vào “Tiếp theo” và tiếp tục chỉnh sửa.

Cách đăng ảnh lên Instagram với kích thước đầy đủ?

Thời gian Instagram cho phép người dùng chỉ đăng ảnh vuông đã qua lâu rồi. Bây giờ mong muốn xuất bản một ảnh chụp nhanh có kích thước không chuẩn xuất hiện rất thường xuyên.

Trang trí trang với các bức ảnh tương tự sẽ giúp các ứng dụng bổ sung:

 • NoCrop
 • Kích thước Insta
 • Cơ sở hạ tầng.

Một số chương trình này có khả năng chỉnh sửa, một số chương trình khác chỉ thêm khung, nhưng tất cả các ứng dụng này sẽ cho phép bạn đạt được định dạng insta.

Cách đưa ảnh trực tiếp lên Instagram?

Ảnh tĩnh trên mạng xã hội có thể rất đẹp và chất lượng cao, nhưng chúng không thể truyền tải chuyển động.

Trước đây, vấn đề này đã được giải quyết bằng cách xuất bản các tệp video. Bây giờ iPhone7 và các mẫu điện thoại tiếp theo cho phép bạn chụp ảnh cuộc sống. Họ truyền động lực, nhưng cân video ít hơn. Bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc cho chúng và chỉnh sửa chúng theo sở thích của bạn..

Insta cho phép bạn tải lên một bức ảnh trực tiếp, nhưng sau khi xuất bản, hình ảnh sẽ ngừng di chuyển. Tất cả sự quyến rũ của khung hình cuộc sống có thể được chuyển tải bằng các ứng dụng chuyển đổi hình ảnh chi tiết sang định dạng gif:

 • GIF trực tiếp
 • Sống
 • Sống động
 • Chuyển động trực tiếp từ Google

Tất cả các chương trình này hoạt động theo cùng một nguyên tắc – chúng thay đổi định dạng hình ảnh trong gif hoặc video.

Bây giờ bạn có thể tải ảnh trực tiếp lên mạng xã hội theo sơ đồ tiêu chuẩn.

Cách đăng ảnh lưu trữ trên Instagram?

Chúng tôi phát hiện ra rằng trên Instagram bạn có thể tải lên hình ảnh có kích thước khác nhau. Thật dễ dàng để thêm một ấn phẩm nếu bức ảnh được chụp gần đây và phải làm gì nếu các khung hình đã có trong kho lưu trữ điện thoại thông minh, chúng tôi sẽ tìm hiểu ngay bây giờ.

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính ảnh rõ nét, không bị cắt 2
Cách đăng ảnh lưu trữ trên Instagram?

Sau khi nhấp vào “+”, ứng dụng sẽ tự động cung cấp để xuất bản ảnh cuối cùng từ bộ nhớ điện thoại. Nếu kế hoạch chia sẻ một hình ảnh khác từ câu chuyện, thì bạn có thể vuốt lên từ màn hình, mở Thư viện và chọn hình ảnh bạn muốn.

Có một cách để tìm khung nhanh hơn. Sau khi nhấn “+”, hãy chú ý đến góc trên bên trái. Có thể thấy rằng theo mặc định, ứng dụng sẽ mở thư mục Thư viện đồ sộ nhất. Bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể xem tất cả các thư mục trên thiết bị và chọn cần thiết.

Cách tải ảnh trực tuyến lên Instagram?

Mạng xã hội được tạo ra để chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống của họ ở đây và bây giờ. Insta cho phép bạn chụp ảnh trực tiếp trong ứng dụng, chỉnh sửa ảnh ở cùng một nơi và hiển thị người đăng ký trong vài phút.

Để chụp ảnh trực tuyến trong ứng dụng:

 1. Nhấp vào “+” ở dưới cùng của màn hình.
 2. Insta sẽ cung cấp cho bạn để xuất bản hình ảnh từ album. Thay vào đó, hãy vuốt màn hình từ phải sang trái.
 3. Bây giờ bạn có thể chụp ảnh ở camera trước hoặc sau và chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấp vào mũi tên tròn trên màn hình điện thoại thông minh.
 4. Vuốt từ phải sang trái một lần nữa và quay video.
 5. Nhấp vào Tiếp theo Tiếp theo ở góc trên bên phải để bắt đầu chỉnh sửa..
 6. Chia sẻ với người theo dõi.

Cách đăng ảnh hashtag trên Instagram?

Hashtags cho phép bạn hiển thị ảnh cho càng nhiều người càng tốt. Thẻ này sẽ cho phép bạn gán ảnh của mình cho bất kỳ chủ đề nào và cho phép người dùng quan tâm tìm thấy nó.

Bạn có thể đặt chính xác hashtag như sau:

 1. Sau khi chỉnh sửa, nhấp vào nút “Tiếp theo”.
 2. Một trường xuất hiện nơi bạn có thể thêm một mô tả của khung..
 3. Đặt một dấu hiệu # # và sau đó không có khoảng trắng viết một từ hoặc cụm từ đặc trưng cho khung hoặc liên quan đến một chủ đề cụ thể.
 4. Bạn có thể đặt một số hashtag trên một ảnh, nhưng không quá 30.

Cách đăng ảnh lên Instagram?

Hàng triệu bức ảnh được công bố trên Instagram, sau khi tải lên, vào máy chủ. Để làm cho quá trình hiệu quả nhất có thể, hệ thống nén khung. Ảnh có vài pixel được truyền nhanh hơn.

Đối với một mạng xã hội, trọng lượng nhỏ của hình ảnh là một điểm cộng tuyệt đối, nhưng đối với người dùng thì điều này không phải lúc nào cũng đúng. Thông thường các khung hình bị giảm đáng kể chất lượng, các pixel trở nên rõ ràng, màu sắc bị biến dạng.

Các mẹo sau sẽ giúp bạn xuất bản ảnh chính xác và không giảm chất lượng:

 • lưu ảnh ở định dạng PNG, không phải JPEG;
 • ảnh chụp trên iO được tải lên với chất lượng tốt hơn so với Andrond;
 • chủ sở hữu điện thoại thông minh trên Andrond có thể thay đổi chất lượng trong cài đặt. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến “Cài đặt nâng cao” và chọn tùy chọn “Sử dụng xử lý chất lượng cao”.

Video hướng dẫn:

Trên đây itgate.com.vn đã chia sẻ với các bạn Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính ảnh rõ nét, không bị cắt. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Nguồn bài viết: https://insta-helper.com/vi/cach-ng-nh-len-instagram-khong-ct-xen-toan-cnh-y/

Related Posts