Bản đồ du lịch Đà Nẵng – Tìm hiểu về các địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng

Tìm hiểu về bản đồ Đà Nẵng

Là một tỉnh thuộc vùng Nam Trung Bộ, Đà Nẳng là một thành phố trực thuộc trung ương, là trung tâm kinh tế – chính trị, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ,… quan trọng nhất khu vực miền trung Việt Nam.

Các vị trí tiếp giáp với Đà Nẵng:

  • Phía Bắc giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Phía Nam và phía Tây giáp với tỉnh Quảng Nam
  • Phía Đông giáp với biển Đông
Bản đồ hành chính thành phố Đà Nẵng
Bản đồ hành chính thành phố Đà Nẵng

Bản đồ du lịch thành phố Đà Nẳng

Trong lĩnh vực du lịch, Đà Nẵng được xem là thành phố đang phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Trong những năm gần đây lượng khách du lịch đến Đà Nẵng không ngừng tăng lên. Tại sao vùng đất này lại thu hút nhiều lượt khách du lịch đến thế, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Khi đặt chân đến Đà Nẳng các bạn sẽ các bạn được trãi nghiệm những điều thú vị tại nơi đây. Các bạn có thể nằm tắm nắng trên những bãi cát trắng trãi dài của biển Mỹ Khê vừa trãi nghiệm những môn thể thao biển ở đảo Lý Sơn, vừa vui chơi và nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Bà Nà ở độ cao 1489m và một nơi không thể bỏ qua đó là phố cổ Hội An…

Bản đồ các điểm du lịch ở Đà Nẵng
Bản đồ các điểm du lịch ở Đà Nẵng

Khi đến với Bà Nà Hills các bạn sẽ được nhiều điều thú vị tại đây nhé. Đến đây các bạn có thể đi cáp treo ngắm toàn cảnh khu du lịch Bà Nà Hills. Và bạn cũng có thể thử đi tàu hỏa leo núi Bà Nà Hills, bạn có thể đến thăm chùa Linh Ứng Bà Nà. Ngoài những địa điểm nổi tiếng mà chúng tôi vừa nhắc đến thì các bạn cũng có thể đến tham quan nhiều địa điểm khác trên bản đồ nhé!

Bản đồ du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng
Bản đồ du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Đô thị cổ Hội An là một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía Đông Nam. Đô thị Hội An là nơi lưu giữ nhiều kiến trúc văn hóa đa dạng và một nền tảng văn hóa phi vật thể đồ sộ. Một số di tích nổi tiếng ở phố cổ Hội An như: Chùa Cầu ( biểu tượng của Hội An), nhà cổ Quân Thắng, nhà cổ Tấn Ký, nhà cổ Phùng Hưng, Hội quán Phúc Kiến, Hội quán Triều Châu, Hội quán Quảng Đông, Hội quán Ngũ Bang, Chùa Ông, Quan âm Phật tự Minh Hương, nhà thờ tộc Trần, …

Bản đồ tham quan phố cổ Hội An - Đà Nẳng
Bản đồ tham quan đô thị cổ Hội An – Đà Nẳng

Mua bản đồ du lịch Đà Nẵng ở đâu?

Thật không quá khó để có được một tấm bản đồ du lịch Đà Nẵng, bạn chỉ cần đến những cửa hàng văn phòng phẩm hay các nhà sách mua là sẽ có hoặc bạn có thể xem bản đồ trực tuyến trên điện thoại  nếu có kết nối internet. Khi có được tấm bản đồ trong tay, bạn sẽ không phải lo sợ việc bị lạc trong thành phố này nhé!

Bản đồ Đà Nẵng Online