Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel khi bị mất, hỏng, rách thẻ cào

Bạn phải nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại nhưng lỡ tay làm mờ, hỏng, mất mã số thẻ? Đừng lo lắng và vội vứt đi thẻ cào nhé, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri nhanh chóng.

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số, hỏng, rách

Cách 1: Lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel khi bị mất, hỏng, rách thẻ cào 1
Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số, hỏng, rách

Một thẻ cào Viettel hợp lệ bao gồm phần mã số và số Seri. Theo đó, số Seri là phần số để nhà mạng có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel và một số nghiệp vụ khác. Mỗi thẻ cào sẽ có một mã số Seri riêng biệt duy nhất. Trong trường hợp bạn cào quá mạnh tay làm mất số mã thẻ cào, thì mã số Seri chính là mã hỗ trợ để bạn có thể lấy lại mã số thẻ cào Viettel tốt nhất. Để có thể khôi phục mã thẻ Viettel bị mất số, rách,… bạn chỉ cần gọi ngay đến tổng đài Viettel số 1800.8098. Tại đây bạn cung cấp các thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên trong đó có mã số Seri của thẻ cào bị mất số. Tổng đài viên sẽ kiểm tra thông qua mã số Seri để biết tình trạng nạp, mệnh giá nạp và thời gian sử dụng của thẻ. Nếu thẻ hoàn toàn hợp lệ, tổng đài viên sẽ hỗ trợ cung cấp lại mã thẻ cào bị mất số. Lúc này bạn hãy ghi chú lại để có thể nạp ngay cho thuê bao Viettel của mình ngay sau đó nhé.

Cách 2: Lấy lại mã số thẻ nạp Viettel tại cửa hàng giao dịch

Nếu không được hỗ trợ lấy lại mã thẻ Viettel qua tổng đài, bạn có thể áp dụng cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel tại cửa hàng giao dịch Viettel. Với cách này, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  1. Thẻ cào Viettel bị mất số, hỏng, rách… cần lấy lại mã thẻ.
  2. Giấy chứng minh nhân dân đăng ký chính chủ sim Viettel mà bạn đang sử dụng.

Bạn chỉ cần mang các giấy tờ trên đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất sẽ được hướng dẫn để làm thủ tục lấy lại mã thẻ cào Viettel. Ngoài ra, bạn còn phải đáp ứng một số điều kiện theo quy định sau:

  • Thẻ cào Viettel muốn lấy lại mã chưa được nạp thành công.
  • Thẻ nạp còn thời gian sử dụng.

Trên đây itgate.com.vn đã chia sẻ với các bạn Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel khi bị mất, hỏng, rách thẻ cào. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Nguồn bài viết: https://tip.com.vn/cach-lay-lai-ma-so-the-cao-viettel.html

Related Posts