Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng

Không phải tự nhiên mà điện thoại iPhone trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng liệu bạn đã biết Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng chưa? Đi vào vấn đề chính là kiểm tra thời hạn bảo hành sẽ rất cần thiết trong trường hợp mua iPhone, iPad cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành. Cách làm rất dễ, các bạn tham khảo bên dưới

Cách Check IMEI iPhone chính hãng

Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và bạn nhấn giữ vào ô Số sê-ri để sao chép nhé.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng 1
Cách Check IMEI iPhone chính hãng

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, dán số sê-ri vào ô trống > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Continue.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng 2
Cách Check IMEI iPhone chính hãng

Trang web mới hiện ra, bạn tìm vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng 3
Cách Check IMEI iPhone chính hãng

Trên đây itgate.com.vn đã chia sẻ với các bạn Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Nguồn bài viết: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-kiem-tra-iphone-chinh-hang-va-thoi-han-bao-hanh-chinh-xac-nhat-855128

Related Posts