Belkin WeMo – Ổ cắm thông minh Giám sát năng lượng

Ổ cắm thông minh Belkin Wemo Mini cho phép bạn điều khiển từ xa thiết bị điện kết nối, như đèn, quạt… Hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng, không cần Hub điều khiển trung tâm. Với ứng dụng Wemo miễn phí, bạn có thể bật, tắt thiết bị hay hẹn giờ hoạt động – mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến Belkin WeMo qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Belkin WeMo - Ổ cắm thông minh Giám sát năng lượng 1
Belkin WeMo

Mô tả về ổ cắm Belkin WeMo

Belkin WeMo - Ổ cắm thông minh Giám sát năng lượng 2
Mô tả về ổ cắm Belkin WeMo
  • Kiểm soát từ mọi nơi. Cắm WeMo Mini Smart Plug, tải xuống ứng dụng miễn phí và điều khiển đèn và thiết bị từ điện thoại cũng như giọng nói của bạn thông qua Alexa, Trợ lý Google và Apple Home Kit. Chỉ cần có Wi Fi. Không cần trung tâm hoặc đăng ký
  • Kích thước nhỏ gọn. WeMo Mini có kiểu dáng mới đẹp mắt cho phép bạn xếp hai Phích cắm thông minh Mini trong cùng một ổ cắm.
  • Yêu cầu hệ thống tối thiểu Bộ định tuyến Wi Fi, Android 4.1 trở lên, iOS 9 trở lên
  • Lên lịch tự động. Không bao giờ trở về nhà trong một ngôi nhà tối. Hẹn giờ bật quạt trước khi bạn đến. Tự động đồng bộ hóa đèn và thiết bị với thời gian bình minh, hoàng hôn hoặc đặt trước. Lưu ý: Tham khảo tệp PDF đính kèm bên dưới trong Đặc tả kỹ thuật cho các bước hướng dẫn sử dụng và khắc phục sự cố
  • Ngẫu nhiên hóa đèn. Mini Smart Plug bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn so với bộ hẹn giờ cơ học. “Chế độ vắng mặt” sẽ bật và tắt đèn của bạn một cách ngẫu nhiên để trông giống như bạn đang ở nhà ngay cả khi bạn không ở nhà. Định mức điện: 120V ~ / 15A / 60Hz / 1800W
  • Điều khiển bằng giọng nói với Alexa, Trợ lý Google và Apple Home Kit. Ghép nối bằng giọng nói với các thiết bị tích hợp sẵn như
  • Apple Home pod hoặc Google Home và điều khiển đèn và thiết bị bằng giọng nói của bạn
  • WeMo tự động hoạt động với Apple Home Kit. Tải xuống phiên bản mới nhất của Ứng dụng WeMo và làm theo các bước để kết nối thiết bị được kết nối WeMo Mini của bạn với ứng dụng Apple Home. WiFi: 2,4 GHz 801.11n

Những điểm nổi bật của WeMo

Belkin WeMo - Ổ cắm thông minh Giám sát năng lượng 3
Những điểm nổi bật của WeMo

Kiểm soát căn nhà thông minh từ bất cứ đâu

Ổ cắm thông minh Wemo Mini cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện của mình ngay từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ổ cắm Wemo Mini sử dụng hệ thống wifi trong nhà, cho phép điều khiển từ xa bóng đèn, quạt, máy pha cà phê…

Thật đơn giản, chỉ cần cắm Wemo Mini vào ổ điện và thiết bị vào ổ cắm là bạn dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa bằng ứng dụng Wemo miễn phí.

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện

Với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, ổ cắm Wemo Mini phù hợp với bất kỳ ổ cắm điện nào. Hoàn toàn không cản trở các phần khác của ổ điện. Bạn thoải mái dùng thêm một Wemo Mini hay một thiết bị điện khác trong cùng ổ cắm.

Hẹn giờ hoạt động thiết bị điện

Ổ cắm Wemo Mini giúp bạn dễ dàng hẹn giờ hoạt động cho bất kỳ thiết bị điện liên kết nào, từ đèn đến quạt… Với ứng dụng di động Wemo, bạn có thể thiết lập tự động bật quạt vào buổi trưa hay tự động bật đèn vào buổi tối trước khi trở về nhà

Bảo vệ nhà với bật đèn ngẫu nhiên

Với chế độ Away Mode, ổ cắm Wemo Mini có thể bật đèn ngẫu nhiên cho căn nhà bạn, tạo cảm giác giống như bạn đã ở nhà, cho dù không phải vậy.

Đánh giá về Wemo

Belkin WeMo - Ổ cắm thông minh Giám sát năng lượng 4
Đánh giá về Wemo

Bắt đầu thiết lập với WeMo Switch

Một công tắc WeMo sẽ đặt bạn trở lại khoảng $ 39,99 khi mua trực tiếp từ nhà sản xuất .

Gói này trông thông minh với các phụ trang thân thiện và hướng dẫn cách bắt đầu. Sau khi bạn mở hộp thiết bị, hãy cắm thiết bị vào ổ cắm trên tường, sau đó tải xuống ứng dụng WeMo trên điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng này tương đối không nổi bật. Chức năng cơ bản của nó là giúp bạn bắt đầu và theo dõi các thiết bị WeMo của mình với các điều khiển hạn chế. Nếu bạn thích công nghệ, đây không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, vì bạn có thể khai thác thêm vào WeMo của mình bằng cách sử dụng các công thức IFTTT.

Để WeMo đồng bộ hóa với WiFi của bạn mất một vài bước. Thiết bị yêu cầu bạn đăng nhập vào mạng WiFi tạm thời, điều này mất một chút thời gian nhưng chỉ là một chút phiền toái nhỏ. Quá trình thiết lập mất khoảng 5 phút và các bước được cung cấp trên ứng dụng tương đối dễ làm theo.

Sau khi kết nối WeMo với internet không dây, bạn có thể bắt đầu khám phá một số tính năng thú vị hơn của WeMo. Chúng tôi đã viết về tích hợp đơn giản với Amazon Echo . Sử dụng bài viết đó làm hướng dẫn, bạn có thể – với một chút công việc – điều khiển bất kỳ thiết bị nào trong nhà chỉ bằng giọng nói của bạn.

Tích hợp mở rộng ứng dụng bên ngoài

Belkin WeMo - Ổ cắm thông minh Giám sát năng lượng 5
Tích hợp mở rộng ứng dụng bên ngoài

Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của WeMo là khả năng tích hợp dễ dàng với ứng dụng bên thứ ba IFTTT .

Thiết bị kết nối qua IFTTT với hàng trăm thiết bị 1 và có thể thực hiện tất cả các loại chức năng sau khi bạn thiết lập xong. Muốn đèn của bạn tắt khi mặt trời mọc? Sử dụng công thức IFTTT này .

Quan tâm đến việc theo dõi việc sử dụng điện của bạn trong lịch Google? Công thức 2 này sẽ thực hiện thủ thuật. Cần WeMo để bật một số thiết bị nhất định khi bạn về đến nhà? Công thức này sử dụng tính năng theo dõi vị trí trên điện thoại thông minh của bạn ở ngay trên con hẻm của bạn.

Sau khi bạn kết nối WeMo với các thiết bị khác của mình và ghép nối nó với IFTTT, quyền kiểm soát bạn có đối với các thiết bị gia dụng của mình sẽ có một chiều hướng hoàn toàn mới. Các chức năng của WeMo có khả năng tùy biến cao, vì vậy hãy thử nghiệm với các combo và công thức nấu ăn để đạt được kết quả tốt nhất.

Điểm mấu chốt: Sản phẩm tuyệt vời cho những người thích mê đồ dùng, nhưng tương đối một chiều nếu bạn chỉ sử dụng ứng dụng WeMo.

Cũng cần lưu ý: Sau khi bạn đã ghép nối WeMo với mạng của mình và đã thiết lập tự động hóa, thì WeMo sẽ tồn tại hoặc chết dựa trên việc nó được kết nối với WiFi. Nếu WiFi bị ngắt, tự động hóa cũng vậy, có nghĩa là không có điện, điều này có thể gây khó chịu. Hãy chắc chắn rằng bạn có một nhà cung cấp và bộ định tuyến WiFi đáng tin cậy trước khi đặt toàn bộ ngôi nhà của bạn vào tay WeMo.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Belkin WeMo do itgate.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về chiếc ổ cắm thông minh này nhé!

Related Posts