Eero Wifi – Thiết bị phát Wifi nhỏ gọn và tiện lợi nhất

Eero là người đầu tiên phổ biến hệ thống Wi-Fi lưới đa điểm, và nó cho thấy. Hệ thống tự hào có rất nhiều điểm nổi bật với ứng dụng dễ sử dụng và các kết nối lưới siêu đáng tin cậy. Đó là một hệ thống được thiết kế tốt, cân nhắc kỹ lưỡng mà bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về Eero Wifi cũng như những ưu điểm nổi bật của thiết bị siêu nhỏ gọn, siêu tiện lợi qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Eero Wifi - Thiết bị phát Wifi nhỏ gọn và tiện lợi nhất 1
Eero wifi

Mô tả về Eero wifi

Eero Wifi - Thiết bị phát Wifi nhỏ gọn và tiện lợi nhất 2
Mô tả về Eero wifi
 • Hệ thống WiFi cho cả ngôi nhà – Hệ thống WiFi lưới Amazon eero Pro (1 eero Pro + 2 eero Beacon) thay thế bộ định tuyến WiFi truyền thống, bộ mở rộng WiFi và bộ tăng cường Internet bằng cách bao phủ ngôi nhà 2-4 phòng ngủ với Internet nhanh và đáng tin cậy được cung cấp bởi mạng lưới.
 • Eero thế hệ thứ 2 – Với công nghệ WiFi lưới thông minh nhất và phần cứng mạnh mẽ, hệ thống WiFi thế hệ thứ 2 của eero có tốc độ nhanh gấp 2 lần so với WiFi eero ban đầu. Tương thích ngược với các sản phẩm eero thế hệ 1.
 • Bộ mở rộng Wi-Fi – eero Beacon là một điểm truy cập Wi-Fi chính thức, chỉ cần cắm vào ổ cắm tiêu chuẩn và dễ dàng mở rộng kết nối Wi-Fi của bạn cho mọi thiết bị với độ tin cậy cao hơn bộ tăng cường Wi-Fi tiêu chuẩn.
 • Mạng lưới – Được cung cấp bởi công nghệ TrueMesh độc quyền, mạng WiFi lưới eero tận dụng nhiều điểm truy cập không dây để tạo ra trải nghiệm Internet cực kỳ đáng tin cậy, tất cả trên một hệ thống WiFi lưới duy nhất.
 • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng – Thay thế bộ định tuyến WiFi cũ của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với hệ thống WiFi lưới eero Pro. Quá trình thiết lập mất vài phút và ứng dụng di động đồng hành giúp việc quản lý WiFi tại nhà của bạn trở nên đơn giản và trực quan.

Thông số kỹ thuật

Eero Wifi - Thiết bị phát Wifi nhỏ gọn và tiện lợi nhất 3
Thông số kỹ thuật
 • Hoạt động với Alexa chỉ khả dụng ở một số quốc gia.
 • Một số tính năng yêu cầu liên kết tài khoản Amazon của bạn hoặc tải xuống ứng dụng Alexa.
 • Tốc độ kết nối Internet phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.
 • Tốc độ tín hiệu không dây tối đa được lấy từ các thông số kỹ thuật chuẩn IEEE 802.11.
 • Ước tính phạm vi bảo hiểm dựa trên điều kiện sử dụng bình thường.
 • Phạm vi và hiệu suất thực tế có thể thay đổi, bao gồm cả do các yếu tố như nhiễu, cách sử dụng thiết bị, vật liệu xây dựng và vật cản.
 • Các ước tính về thông lượng và vùng phủ là tham chiếu cấu hình, không phải là đảm bảo hiệu suất.

Tốc độ của Eero Wifi

Eero Wifi - Thiết bị phát Wifi nhỏ gọn và tiện lợi nhất 4
Tốc độ của Eero Wifi

Tốc độ cao nhất

Eero đã không vượt qua các bài kiểm tra tốc độ. Trên thực tế, trong bài kiểm tra tốc độ đầu tiên, nơi chúng tôi đo tốc độ truyền tải không dây cao nhất của một thiết bị từ mỗi hệ thống ở các khoảng cách khác nhau, Eero đã hoàn thành cuối cùng. Rõ ràng như ban ngày trong biểu đồ ở trên. Được kết nối với một máy chủ cục bộ, một thiết bị Eero duy nhất đã truyền dữ liệu qua Wi-Fi đến một máy tính xách tay cách đó 5 feet với tốc độ đáng nể là 488Mbps – nhưng tốc độ này đã giảm xuống một vách đá khi chúng tôi ở cách xa hơn 30 feet.

Đó không phải là một cái nhìn tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng hệ thống của Eero không có bộ định tuyến chuyên dụng theo cách mà hầu hết các hệ thống lưới khác làm. Nó được thiết kế cho đa điểm, mạng lưới kết nối, chứ không phải cho các kết nối đơn điểm, độc lập.

Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy rằng bạn không muốn đặt các vệ tinh của mình cách xa bộ định tuyến hoặc lẫn nhau quá 30 feet. Hầu hết người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi giữ mọi thứ trong phạm vi đó, nhưng đó chắc chắn là điều cần suy nghĩ trước khi mua.

Tốc độ trong thế giới thực

Ở khoảng cách gần và gần, nó trả về tốc độ trung bình nhanh hơn Nest, tốc độ trung bình nhanh hơn cả Netgear Orbi băng tần kép và huyền thoại hơn, Netgear Orbi Voice ba băng tần và tốc độ trung bình nhanh hơn hai trong ba hệ thống lưới đã thử nghiệm hỗ trợ Wi-Fi 6. Trên thực tế, chúng ổn định ở tốc độ khoảng 150Mbps – nhanh bằng một nửa so với gói internet tôi cho phép và nhanh bằng một nửa so với những gì tôi thấy từ Eero ở cự ly gần. Đó chính xác là những gì bạn sẽ thấy khi bắt đầu kết nối qua vệ tinh, vì thông thường bạn sẽ mất một nửa băng thông khi chuyển tiếp tín hiệu từ vệ tinh trở lại bộ định tuyến.

Eero sử dụng công nghệ lưới nào?

Eero Wifi - Thiết bị phát Wifi nhỏ gọn và tiện lợi nhất 5
Eero sử dụng công nghệ lưới nào?

Eero sử dụng công nghệ TrueMesh của chúng tôi. TrueMesh đảm bảo mọi eero kết nối không dây với mọi eero khác trong phạm vi, trên cả băng tần wifi 2,4 GHz và 5GHz. Điều này tạo ra một mạng lưới kết nối dày đặc và nhiều con đường có thể cho lưu lượng truy cập. Vì vậy, khi bị nhiễu sóng không dây từ màn hình trẻ em của hàng xóm, mật độ chơi game dày đặc trong phòng gia đình hoặc ai đó đang đóng cửa kim loại trong nhà bếp, mạng của bạn ít có khả năng bị thu thập dữ liệu.

Những ưu điểm vượt trội của Eero wifi

Eero Wifi - Thiết bị phát Wifi nhỏ gọn và tiện lợi nhất 6
Những ưu điểm vượt trội của Eero wifi

Không có thêm bộ đệm. Không còn vùng chết.

Đầu tiên, đây là một sản phẩm dễ lắp đặt – chỉ cần một dây nguồn và một dây eternet. Vì vậy, bạn không cần phải là dân công nghệ mới có thể chuyển mạng của mình sang Eero.

Thứ hai, nếu bạn nghiêm túc về công nghệ thông minh hoặc dự định trở thành một phần của làn sóng áp dụng sớm, bạn sẽ cần phải nâng cấp WiFi của mình dưới dạng tiền cược. Việc sử dụng nhiều thiết bị công nghệ thông minh trên mạng do nhà cung cấp internet của bạn cung cấp là điều thường gặp, vì vậy Eero cũng giải quyết một vấn đề nâng cao hơn 1 . Hãy coi nó như một sản phẩm nền tảng cho công nghệ thông minh trong tương lai.

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

Mở hộp các thiết bị eero của bạn, tải xuống ứng dụng và bắt đầu lướt web sau vài phút. Ứng dụng eero giúp dễ dàng thiết lập và quản lý wifi cho mọi người tại nhà.

Bảo vệ mạng nâng cao

Mỗi eero đều đi kèm với các giao thức bảo mật và mã hóa đẳng cấp thế giới. Thêm vào eero Secure để được bảo vệ nhiều hơn nữa với các kiểm soát của phụ huynh, chặn quảng cáo và hơn thế nữa.

Luôn trở nên tốt hơn

Eero tự động cập nhật để mang đến cho bạn các bản vá bảo mật, cải thiện hiệu suất và các tính năng mới.

Cung cấp cho ngôi nhà của bạn kết nối xứng đáng

Nói lời tạm biệt với các điểm chết, rớt mạng và lưu vào bộ đệm — ngay cả khi cả gia đình đang trực tuyến. Với eero, một kết nối đơn giản và đáng tin cậy là điều nên làm. Nhận tín hiệu mạnh liên tục để phát trực tuyến, chơi trò chơi và làm việc từ mọi nơi trong nhà của bạn.

Một vài lưu ý về Eero Wifi

Eero Wifi - Thiết bị phát Wifi nhỏ gọn và tiện lợi nhất 7
Một vài lưu ý về Eero Wifi

Điều thực sự quan trọng là bạn phải chọn đúng kích thước mua Eero 2 về nhà của mình .

Chỉ một chiếc Eero có thể hoạt động cho một ngôi nhà nhỏ hơn, nhưng có nhiều khả năng hơn là không, nó sẽ cần 2 hoặc 3 chiếc để đảm bảo hiệu suất tốt nhất. Thông số kỹ thuật của Eero khuyến nghị một Eero cho mỗi khoảng 1.000 feet vuông nhà. Vì vậy, gói bó của họ, một bộ ba, sẽ dễ dàng bao phủ ngôi nhà trung bình (2.000 – 4.000 feet vuông).

Eero gần đây đã thêm một số khả năng tương thích với Alexa khiêm tốn. Thật thú vị khi lưu ý rằng 20% ​​cơ sở người dùng của họ hiện có ít nhất một thiết bị Echo trên mạng của họ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thiết bị phát sóng Wifi do itgate.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn liên quan đến thiết bị phát Wifi thông minh này nhé!

Related Posts