Warning: Constant DISABLE_WP_CRON already defined in /home/tranhcat/itgate.com.vn/wp-config.php on line 78
Nest Thermostat E - Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời - ITGATE

Nest Thermostat E – Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời

Khi nói đến kiểm soát hệ thống sưởi trung tâm và chú ý đến chi tiêu tiết kiệm Thermostat 3.0 là một gói nhỏ thông minh. Dễ dàng cài đặt và quản lý, với khả năng tiết kiệm năng lượng và tiền bạc do đó đây là một lựa chọn lựa chọn cho bộ điều nhiệt hiện đại. Nó đã trở nên tốt hơn thông qua các bản cập nhật. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tổng quan về Nest Thermostat E

Nest Thermostat E - Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời 1
Tổng quan về Nest Thermostat E

Nest Thermostat E lần đầu tiên được giới thiệu tại Hoa Kỳ vào năm 2017 như một sự thay thế rẻ hơn cho Nest Learning Thermostat 3.0 cao cấp hơn . Giờ đây, bộ điều nhiệt thông minh này đã có mặt ở Châu Âu, đã được thiết kế lại đặc biệt cho ngôi nhà của chúng tôi. Phiên bản châu Âu có cùng thiết kế, mặc dù có chân đế tích hợp để vị trí linh hoạt hơn.

Nest E đã kiểm soát hệ thống sưởi trong nhà trong một vài tuần và đây là lý do tại sao nó nên nằm trong danh sách của bạn nếu bạn đang tìm cách nâng cấp hệ thống sưởi của mình lên một hệ thống thông minh.

Thiết kế Nest Heat Link E

Nest Thermostat E - Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời 2
Thiết kế Nest Heat Link E
 • Thay thế bộ điều nhiệt, các tùy chọn vị trí linh hoạt
 • Nút ở giữa để bật hệ thống sưởi mà không cần ứng dụng
 • Chạy bằng pin AA
 • Heat Link E đi kèm trong hộp, để hoạt động như một sự thay thế cho bộ điều nhiệt hiện có của bạn; hãy nghĩ đơn vị Nest chính làm bộ điều khiển. Heat Link cho phép bố trí tự do hơn và nó trông giống như một Google Home Mini (phù hợp, vì Google là công ty mẹ của Nest). Nó mỏng hơn một chút so với Google Home Mini và đường kính lớn hơn, nhưng sự tương đồng chắc chắn là có nhờ vào lớp vải hoàn thiện.

Heat Link E có một cảm biến nhiệt độ bên trong, vì vậy nó hoạt động như một nhiệt kế thứ hai, cho phép người dùng kiểm tra nhiệt độ ở các khu vực khác nhau trong nhà của họ. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn đặt Thermostat E trong một phòng riêng biệt với Heat Link vì nó theo dõi nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà thay vì chỉ trong một phòng. Chúng tôi có Bộ điều nhiệt E ở tầng trên, trong khi Liên kết nhiệt E ở tầng dưới.

Ngoài ra còn có một nút vật lý ở trung tâm của Heat Link E, cho phép người dùng bật Thermostat E mà không cần ứng dụng Nest, cũng như ghi đè bất kỳ lịch trình nào.

Hiển thị Nest Heat Link E

Nest Thermostat E - Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời 3
Hiển thị Nest Heat Link E
 • Màn hình kính mờ 1,76 inch, độ phân giải 320 x 320 (182ppi)
 • Hình tròn, đường kính 81mm, dày 28,9mm
 • Kết thúc màu trắng, mềm khi chạm vào
 • Chân đế tích hợp

Tất cả các sản phẩm của Nest đều có thiết kế xinh xắn với lớp hoàn thiện cao cấp – và Máy điều nhiệt E cũng không khác gì. Nó không bóng bẩy như Learning Thermostat đắt tiền hơn (hiện đang ở trong vỏ bọc thế hệ thứ ba) và nó không có nhiều tùy chọn hoàn thiện, nhưng nó vẫn là một thiết bị đẹp.

Thay vì vỏ tròn bằng thép không gỉ của Máy điều nhiệt học – có các tùy chọn bao gồm đồng – Máy điều nhiệt E có vỏ hình tròn màu trắng, mềm khi chạm vào – giống như Nest Cam Indoor IQ – và cao cấp hơn đáng kể so với mức bạn sẽ được tha thứ suy nghĩ ban đầu. Nó quay theo cả hai hướng, cho phép người dùng thay đổi nhiệt độ nhanh chóng mà không cần ứng dụng Nest, cũng như cuộn qua các tùy chọn cài đặt và tính năng.

Đánh giá Nest Learning Thermostat 3.0

Nest Thermostat E - Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời 4
Đánh giá Nest Learning Thermostat 3.0

Ở trung tâm của lớp vỏ màu trắng là một màn hình kính mờ 1,76 inch, tinh tế hơn nhiều so với màn hình mà bạn sẽ tìm thấy trên Learning Thermostat 3.0. Màn hình mờ kết hợp tuyệt vời với môi trường xung quanh, hiển thị thông tin như nhiệt độ phòng khi bạn đi về phía đó, thay vì luôn là trung tâm của sự chú ý.

Ở dưới cùng của màn hình là logo Nest, đây là nơi ẩn tất cả các cảm biến, cho phép giao diện gọn gàng, đơn giản và hợp lý. Những cảm biến này bao gồm cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, cảm biến cư trú và ánh sáng xung quanh (cảm biến cuối cùng được sử dụng để xác định khi nào là ban đêm, nhưng cũng như khi mặt trời chiếu vào một ngày lạnh, chẳng hạn như giữ máy sưởi của bạn thay vì tắt nó như nó sẽ nếu nó là một ngày nóng).

Sau đó, có một dây dẫn điện ở phía sau và Bộ điều nhiệt E nằm gọn gàng trên một giá đỡ tích hợp màu trắng nặng, cho phép người dùng đặt nó ở bất cứ đâu họ thích trong nhà của họ, cho dù đó là phòng ngủ, phòng khách hay chiếu nghỉ – miễn là có một ổ cắm điện gần đó và cách Heat Link 30 mét.

Thiết lập Nest Learning Thermostat E dễ dàng như thế nào?

Nest Thermostat E - Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời 5
Thiết lập Nest Learning Thermostat E dễ dàng như thế nào?
 • Tự cài đặt trong vòng một giờ
 • Hướng dẫn từng bước một
 • Không có kiểm soát nước nóng
 • Không giống như Leaning Thermostat 3.0 đắt tiền hơn yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp, quá trình cài đặt Thermostat E rất đơn giản

Điều đáng chú ý là chúng tôi đã đưa vào nhà mình một hệ thống sưởi và nồi hơi mới vào năm 2017, rất mới hơn những gì nhiều người có thể có trong nhà của họ. Chúng tôi cũng có các thiết bị Nest hiện có, hỗ trợ tự động định cấu hình Bộ điều nhiệt E với mạng Wi-Fi của chúng tôi, giúp quá trình diễn ra rất dễ dàng.

Ứng dụng Nest cung cấp hướng dẫn từng bước cụ thể cho các hệ thống sưởi khác nhau. Và mặc dù video hướng dẫn trên YouTube không hoạt động đối với chúng tôi trong chính ứng dụng Nest (chúng tôi đã tìm kiếm video đó và xem riêng thông qua YouTube), việc thiết lập khá dễ hiểu khi bạn bắt đầu. Miễn là bạn biết một chút về hệ thống sưởi ấm mà bạn có – khí đốt, điện, dầu, khí propan, v.v. – và liệu bạn có hệ thống OpenTherm hay không.

Các tính năng và hiệu suất của Thermostat E

Nest Thermostat E - Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời 6
Các tính năng và hiệu suất của Thermostat E
 • Lịch trình đặt trước
 • Tìm hiểu thói quen của bạn
 • Điều khiển bằng giọng nói của Trợ lý Google
 • Báo cáo năng lượng
 • Mặc dù thiếu kiểm soát nước nóng, Nest Thermostat E cung cấp nhiều tính năng giống như Leaning Thermostat 3.0, bao gồm cả khả năng học tập của nó. Do đó, Thermostat E sẽ biết được nhiệt độ bạn thích khi bạn ở nhà, cách nhà bạn nóng lên hoặc độ ẩm như thế nào, cũng như tự tắt khi bạn đi vắng.

Thermostat E xuất xưởng với lịch trình đặt trước, được tạo từ dữ liệu người dùng của Thermostat 3.0 dựa trên phần lớn. Bạn có thể thay đổi lịch trình này để phù hợp với sở thích của mình và Thermostat E cũng sẽ tự động thích ứng với cuộc sống của bạn sau một tuần sử dụng, học hỏi từ bạn và thói quen của bạn. Chúng tôi thường làm việc tại nhà vì vậy lịch trình của chúng tôi hơi khác so với hầu hết, tất cả những điều mà Máy điều nhiệt E hiện đã chiếm hết.

Giống như Thermostat 3.0, Thermostat E thưởng cho bạn một chiếc lá xanh khi bạn thay đổi nhiệt độ để tiết kiệm năng lượng. Chiếc lá học cách giúp bạn tiết kiệm dựa trên sở thích của bạn. Ví dụ, nếu bạn thường thích nhiệt độ 18 độ C khi ngủ, bạn sẽ có một chiếc lá xanh nếu bạn giảm nhẹ mức này. Bạn cũng nhận được Báo cáo Trang chủ hàng tháng để cho bạn biết bạn sử dụng bao nhiêu năng lượng, bao gồm cả bảng phân tích hàng ngày trong phần Lịch sử năng lượng của ứng dụng.

Ngoài ra, Thermostat E có tính năng True Radiant giúp bạn đạt được nhiệt độ chính xác bạn muốn trong phòng nơi đặt máy điều nhiệt – bởi vì nó biết nhà bạn mất bao lâu để sưởi ấm, nó biết khi nào nên tắt lò hơi để bạn nhà không quá nóng.

Có một tính năng nhiệt độ an toàn cũng sẽ cảnh báo bạn nếu nhiệt độ trong nhà của bạn quá nóng hoặc quá lạnh.

Ngoài ra còn có các tính năng sưởi thông minh tiêu chuẩn, chẳng hạn như điều khiển hệ thống sưởi của bạn từ xa từ ứng dụng Nest. Nest cũng có tính năng Ở nhà / Đi vắng, chuyển Bộ điều nhiệt E sang Chế độ sinh thái khi bạn hoặc gia đình không ở trong nhà. Đây cũng là lúc cảm biến chiếm chỗ phát huy tác dụng, đảm bảo hệ thống sưởi của bạn không tắt nếu trong nhà bạn có những người không liên kết với tài khoản Nest của bạn – chẳng hạn như người trông trẻ.

Thermostat E cũng có thể được điều khiển thông qua các thiết bị Google Home, cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói rảnh tay thông qua Trợ lý Google. Nó cũng tương thích với IFTTT – nhưng hiện tại không có hỗ trợ Amazon Alexa.

Nhận định Nest Thermostat E

Nest Thermostat E - Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh tuyệt vời 7
Nhận định Nest Thermostat E

Nest Thermostat E là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn nâng cấp hệ thống sưởi của mình lên một hệ thống thông minh. Nó cung cấp một thiết kế tuyệt vời, một bộ tính năng tuyệt vời và dễ dàng tự cài đặt, khiến nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho Thermostat 3.0 có dây, đắt tiền hơn.

Thermostat E không cung cấp nhiều tùy chọn hoàn thiện bóng bẩy như 3.0 và cũng không có tính năng kiểm soát nước nóng hoặc Farsight – nhưng E không chỉ linh hoạt hơn về vị trí mà còn có giá cả phải chăng hơn. Chính sự cân bằng giữa các tính năng, khả năng sử dụng và giá cả sẽ khiến nó trở thành người chiến thắng trong mùa đông này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thiết bị điều chỉnh nhiệt độ thông minh Nest Thermostat E do itgate.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu như bạn đang sinh sống tại một nơi có khí hậu khắc nhiệt thì Nest Thermostat E chính là một lựa chọn tuyệt vời đó nhé!

Related Posts