Cách mở chặn Like Share, Comment Facebook thành công

Facebook là một trong những mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay trên toàn cầu. Với số lượng user trên toàn cầu xấp xỉ chạm mốc 3,3 tỷ được thông kế dự đoán đến đầu năm 2011. Việc quản lý số lượng người dùng lớn như vậy, nhà phát triển Facebook cần có những quy định, an ninh riêng trên mạng xã hội của mình để không bị phát triển lệch lạc và lạm dụng quá nhiều. Chính vì thế, đối với những user có thông tin chưa chính xác hay hoạt động bất thường trên Facebook, sẽ có những biện pháp trừng phạt riêng.

Nếu tài khoản của bạn đang bị vô hiệu hoá tính năng like, share, hay comment thì chắc chắn bạn đã có những hoạt động bất thường gây sự chú ý từ Facebook. Đối với những trường hợp này, tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hoá 1 vài ngày đến vài tháng. Vậy cách mở chặn like, share, comment trên Facebook như thế nào để tài khoản có thể hoạt động bình thường. Cùng tìm hiểu chi tit qua hướng dẫn sau đây.

Cách mở chặn like share Facebook chắc chắn thành công

Mọi hoạt động tương tác trên Facebook đột nhiên bị chặn, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và sẽ tìm cách để khắc phục. Và dưới đây là 3 giải pháp dành cho bạn:

Cách 1: Mở chặn Like Share Comment trên Facebook nhờ chức năng cộng đồng mạng

Việc đầu tiên bạn cần làm để mở chặn trong cách này chính là cập nhật Facebook phiên bản mới nhất. Tiếp theo bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Facebook và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía góc trên bên phải >> Trợ giúp & Hỗ Trợ.

Bước 2: Chọn vào phần Cộng đồng trợ giúp (Đây là nơi tổng hợp tất cả các câu hỏi, lỗi sự cố mà người dùng Facebook thường gặp).

Theo đó, với một sự giúp đỡ tại đây bạn sẽ nhận được một hữu ích từ người dùng khác. Nếu có nhiều hữu ích Facebook sẽ xem xét đóng góp mà bạn đã mang đến, Facebook sẽ xem xét và mở chặn tương tác Like Share Comment của bạn.

Cách mở chặn Like Share, Comment Facebook thành công 1
Mở chặn Like Share Comment trên Facebook nhờ chức năng cộng đồng mạng

Bước 3: Thực hiện bằng cách chọn vào bài viết của một tài khoản Facebook bất kỳ, và Facebook này cũng đang gặp sự cố tương tự như bạn >> Kéo xuống phần bình luận >> Sao chép đoạn nội dung bình luận hướng dẫn khắc phục lỗi.

Cách mở chặn Like Share, Comment Facebook thành công 2
Mở chặn Like Share Comment trên Facebook nhờ chức năng cộng đồng mạng

Bước 4: Dán đoạn vừa sao chép vào vào phần dưới cùng của bài viết để bình luận và cuối cùng chọn Đăng.

Hoàn tất các bước trên thì bạn có thể chờ đợi đánh giá hữu ích từ cộng đồng, sau đó Facebook sẽ xem xét và mở các tính năng tương tác này lại cho tài khoản Facebook của bạn.

Cách 2: Mở chặn Share Like Facebook bằng cách phản hồi lên hệ thống hỗ trợ Facebook

Bạn có thể gửi phản hồi đến Facebook để báo cáo tình trạng mình đang gặp phải. Hệ thống tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành xem xét và hỗ trợ khắc phục. Cách làm này đôi khi mất nhiều thời gian vì bộ phận hỗ trợ phải tiếp nhận rất nhiều yêu cầu từ phía người dùng.

Cách gửi phản hồi cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào địa chỉ hỗ trợ mở chặn Like, share trên Facebook theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 2: Trình bày vấn đề mà mình đang gặp phải để đội ngũ Facebook có thể hỗ trợ giải quyết. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để trình bày, tuy nhiên để nhanh chóng bạn có thể trình bày bằng tiếng Anh với nội dung như sau: “I think Facebook is no confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of facebook. Hope review. Thank you Facebook Team”.

Bước 3: Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Gửi và chờ đợi phản hồi từ đội ngũ Facebook.

Cách 3: Cách mở chặn Like Share cho Facebook thông qua công ty dịch vụ có thu phí

Ngày nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên Facebook và việc mở chặn like, share trên Facebook cũng là một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị cung cấp. Theo đó, người dùng có thể thuê các đơn vị này hỗ trợ mở tính năng tương tác like, share, comment và người dùng sẽ phải chi trả một ít phí cho các đơn vị hỗ trợ.

Cách thức này được đánh giá mang đến cơ hội thành công cực cao, tuy nhiên cũng có rủi ro. Người dùng nên chọn những đơn vị uy tín để tránh bị mất tài khoản Facebook, và bị kẻ xấu trục lợi từ những người thân bạn bè thông qua tài khoản Facebook của bạn.

Trên đây itgate.com.vn đã chia sẻ với các bạn Cách mở chặn Like Share, Comment Facebook thành công. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Nguồn bài viết: https://tip.com.vn/cach-mo-chan-like-share-comment-facebook.html

Related Posts