Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena

Garena là đơn vị phát hành của nhiều tựa game nổi tiếng được giới trẻ yêu thích hiện nay như FIFA Online, Liên Minh Huyền Thoại, Pubg Mobile, Free Fire,… Vậy nên chỉ cần tạo một tài khoản trên Garena là bạn có thể chơi hết những trò chơi thú vị này. Bài viết sẽ Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena, tạo tài khoản Garena trên điện thoại và máy tính để chơi LOL, Liên Quân nhé!

Cách Đăng Nhập Garena

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 1
Cách Đăng Nhập Garena

Cách 1: Đăng nhập Garena trên máy tính thông qua website Garena www.garena.vn

Bước 1: Tạo tài khoản Garena (Nếu chưa có) bằng cách truy cập vào website để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng ký thành công, trở về trang chủ của website , chọn mục Tài khoản.

Bước 3: Trên giao diện hiện ra khung đăng nhập tài khoản, tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu, nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện xuất hiện trên màn hình là mục Account Center để tùy chỉnh tài khoản cá nhân. Trong mục này bạn có thể thay đổi hoặc bổ sung thêm các thông tin cá nhân như thêm số tài khoản để khôi phục và bảo mật tài khoản trong những trường hợp thay đổi mật khẩu hoặc quên mật khẩu.

Bước 5: Hoàn tất đăng nhập và tùy chỉnh tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào tài khoản game để chơi trên máy tính.

Cách 2: Đăng nhập Garena trên máy tính bằng cách truy cập vào phần mềm

Bước 1: Nếu không muốn đăng ký Garena trên website thì có thể đăng nhập thông qua phần mềm trên máy tính. Để có thể đăng nhập Garena trên phần mềm thì việc đầu tiên là bạn cần tải phần mềm Garena về máy tính của mình. Có thể tìm phần mềm tải xuống bằng cách gõ tải Garena trên google và chọn tải về và cài đặt vào máy tính.

Bước 2:  Mở phần mềm Garena trên máy tính, nhập tên tài khoản, mật khẩu và nhấn Đăng nhập Garena.

Bước 3: Đăng nhập thành công vào phần mềm Garena là bạn có thể tiến hành chơi game nhanh chóng.

Trên đây là 2 cách đăng nhập Garena mà bất kỳ một game thủ nào cũng cần biết để có thể chơi game sử dụng dịch vụ của Garena.

Cách đăng nhập Garena bằng Facebook

Tất nhiên là bạn cần phải có một tài khoản Facebook và một tài khoản Garena để liên kết chúng. Sau đó thực hiện các bước sau:

 Bước 1

Khi đã có tài khoản Garena và Facebook bạn muốn liên kết với chúng với nhau thì bạn phải tải ứng dụng Garena Mobile về máy.

Bước 2

Sau tải về và cài đặt hoàn tất Garena Mobile thì các bạn đăng nhập tài khoản Garena vào ứng dụng này.

Bước 3

Sau khi đăng nhập các bạn xong thì các chọn như hình rồi bấm vào vòng khoanh đỏ có dòng Facebook ở dưới cùng.

Bước 4

Khi chọn xong mà màn hình đã báo đã kết nối thành công như hình trên thì coi như đã xong, vậy từ nay bạn có thể đổi Avatar Game không cần đổi trên tài khoản Facebook nữa mà tự đổi trong tài ứng dụng Garena hay là đăng nhập bằng Garena không phải login facebook nữa.

Một lưu ý nhở đăng nhập Garena bằng Facebook là tài khoản Facebook không thay thế tài khoản Garena hoàn toàn khi bạn mất tài khoản Facebook bị đánh cắp nếu người khác kết nối trên tài khoản Garena khác thì coi như bạn không thể đồng bộ tài khoản Garena đó nữa.

Vậy nên bạn đang dùng tài khoản Garena không nên đồng bộ với Facebook còn đối với tài khoản của các bạn đang là Facebook thì nên đồng bộ với tài khoản Garena.

Tạo tài khoản Liên Quân Mobile bằng tài khoản Garena

1. Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện đăng nhập chọn Đăng nhập bằng Garena > Điền thông tin tên đăng nhập, mật khẩu, Email > Điền số điện thoại nhận mã xác nhận > Đăng kí thành công chọn Đăng nhập ngay bây giờ > Điền thông tin tài khoản vừa đăng kí.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên giao diện chính bạn chọn Đăng nhập bằng Garena.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 2
Giao diện chính

Bước 2: Điền thông tin tài khoản và chọn Đăng Ký ngay.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 3
Đăng kí tài khoản Garena

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp bạn điền thông tin số điện thoại hoăc email liên kết và chọn Nhận mã (ở bước này nếu bạn không điền email hoặc số điện thoại vẫn có thể bỏ qua).

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 4
Điền số điện thoại liên kết xác nhận

Bước 4: Sau khi nhận được mã xác nhận trên điện thoại bạn điền vào ô hoặc nhấn Gửi lại để nhận lại mã và bấm Xác Thực.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 5
Điền mã OTP

Bước 5: Kế tiếp chọn Đăng nhập ngay bây giờ để vào trò chơi.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 6
Đăng nhập ngay bay giờ

Bước 6: Điền thông tin tài khoản bạn vừa đăng kí và chọn Đăng Nhập Ngay.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 7
Đăng nhập

Cuối cùng là bạn chỉ việc nhấn Bắt Đầu để vào trò chơi.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 8
Bắt đầu trò chơi

Trong giao diện tiếp theo bạn điền thông tin tên hiển thị trong game và nhấn OK.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena 9
Điền tên hiển thị trong game

Giao diện của trò chơi sau khi tạo và đăng nhập chơi trò chơi.

Một số những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Garena

Một số những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Garena dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một số rắc rối phát sinh trong quá trình thao tác.

Đổi mật khẩu khi bạn cảm thấy tài khoản của mình không được an toàn hoặc đã dùng quá lâu. Việc đổi mật khẩu rất dễ dàng, truy cập vào website, phần giao diện tại khoản có mục đổi mật khẩu, làm theo hướng dẫn bạn sẽ thao tác đổi mật khẩu dễ dàng.

Quên mật khẩu cũng là một trong những trường hợp thường mắc phải của người chơi game do lâu không dùng quên hoặc vừa đổi nhưng không thể nhớ. Việc đổi mật khẩu yêu cầu người dùng phải nhớ được Email khi đăng ký tài khoản Garena.

Đăng xuất tài khoản khi không sử dụng. Nếu chơi game ở nhà bằng máy tính cá nhân bạn có thể yên tâm nếu chưa kịp đăng xuất tài khoản Garena, nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy tính công cộng thì nên đăng xuất ngay sau khi rời khỏi máy tính. Việc đăng xuất tài khoản rất đơn giản bằng thao tác đăng xuất ngay góc phải trên đầu màn hình.

Tải tool hỗ trợ chơi game nhanh hơn bằng các thao tác auto. Công cụ Auto Garena giúp hỗ trợ thao tác các game trên máy tính trở lên nhanh hơn, đơn giản hơn.

Dịch vụ Livestreams game trực tuyến trên giao diện máy tính giúp người chơi vừa có thể chơi game, vừa có thể giao lưu, bình luận trận đấu, tăng sức hấp dẫn cho trận đấu của các game thủ. Dịch vụ này được Garena cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhằm kích thích nhu cầu chơi game của nhiều game thủ trên toàn quốc. Là tiện ích giúp tương tác, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chơi game từ các bạn trên game.

Trên đây itgate.com.vn đã chia sẻ với các bạn Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena chính xác và nhanh nhất. Hy vọng bài biết sẽ giúp bạn tạo được một tài khoản Garena cho riêng mình để trải nghiệm những tựa game thú vị của nhà phát hành này. Chúc các bạn thành công!

Related Posts