Hướng dẫn cách đổi tên facebook đơn giản nhanh nhất

Gần đây Facebook đang siết chặt vấn đề về tên thật của chủ sở hữu tài khoản Faceook, và mục tiêu của họ đặt ra là mỗi người chỉ được sở hữu một tài khoản để tiện cho việc quản lý hơn. Tránh những nick ảo phát tán những tin đồi trụy, những link có chứa Virus. Bài viết này chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách đổi tên facebook đơn giản nhanh nhất hiện nay.

Nguyên tắc đổi tên facebook cần đảm bảo những gì?

Việc đặt tên cũng như đổi tên facebook cần có những yêu cầu chung nhất định. Do đó người dùng cần phải tuân thủ theo để có thể đặt tên facebook của mình. Các bạn khi đặt tên facebook cần lưu ý đến một số vấn đề cơ bản như sau:

  • Cần phải đảm bảo sử dụng tên hàng ngày của bạn
  • Không được sử dụng theo tên giả bởi facebook không cho phép người dùng giả danh giả mạo tên.
  • Không sử dụng những ký tự hay số, các dấu chấm câu hoặc một số ngôn từ không phù hợp cho sử dụng đặt tên facebook.

Hướng dẫn cách đổi tên facebook đơn giản nhanh chóng trên máy tính.

Để đổi tên facebook của bạn trên máy vi tính một cách nhanh chóng và đơn giản thì các bạn có thể thực hiện tuần tự theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập theo địa chỉ Facebook sau đó thực hiện bấm vào phần giao diện hiển thị đăng nhập vào tài khoản bằng tên truy cập của người dùng đồng thời nhập mật khẩu đăng nhập, nếu chưa có tài khoản facebook bạn hãy đăng ký một tài khoản.

Bước 2: Thực hiện cài đặt và nhấp vào vị trí biểu tượng ở góc phía bên phải của màn hình gần mục tên của trang facebook. Lúc này khi thấy xuất hiện có phần menu bên cạnh thì bạn bắt đầu bấm vào nút cài đặt bên dưới.

Hướng dẫn cách đổi tên facebook đơn giản nhanh nhất 1
Cách đổi tên facebook trên máy tính

Bước 3: Thao tác đến bộ phận cài đặt vào tài khoản chung và đồng thời ấn vào phím tùy chọn trong phần tài khoản chung đó.

Bước 4: Sau khi xuất hiện cửa sổ cài đặt xuất hiện các ô như tên người dùng thì lúc này bạn hãy chọn vào phần cách đổi tên facebook trên máy tính

Bước 5: Lựa chọn bấm vào biểu tượng Edit có màu xanh ở góc phía bên phải ngay cạnh tên của tài khoản để bạn có thể thay đổi họ tên cũng như chỉnh sửa tên của mình sao cho phù hợp theo ý muốn.

Bước 6: Nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng Face thì lúc này các bạn có thể nhấn vào nút tên người dùng ở vị trí dưới cột tên để thay đổi người dùng mới.

Bước 7: Sau khi đã đổi tên của mình xong các bạn hãy ấn vào nút xem trước để xem lại những thay đổi của bạn và nhập mật khẩu sau đó bấm lưu thay đổi tên để hoàn tất quy trình.

Sau khi hoàn thành các bước trên xong thì tên mới của các bạn sẽ được thay đổi  sau ít nhất thời gian là 24h  khi có những thay đổi được cập nhật mới nhất.

Hướng dẫn cách đổi tên facebook trên điện thoại

Cũng như trên máy tính thì để đổi được tên facebook trên điện thoại thì các bạn cũng cần phải thực hiện theo những thao tác cơ bản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng face về điện thoại của mình để tiến hành truy cập vào tài khooản facebook của các bạn.

Hướng dẫn cách đổi tên facebook đơn giản nhanh nhất 2
Cách đổi tên facebook trên điện thoại

Bước 2: Sau khi đã tải xong bạn bắt đầu truy cập vào ứng dụng và đồng thời đăng nhập tên truy cập và mật khẩu.

Bước 3: Tiến hành nhấp vào vị trí ba dòng ở phía dưới bên phải của điện thoại.

Bước 4: Kéo xuống cho đến khi lướt đến phần cài đặt tài khoản dành cho người chơi và bấm nút cài đặt rồi nhấn tên.

Bước 5: Bắt đầu thực hiện thay đổi tên người dùng cũng như thêm tên người dùng mới tùy theo ý thích của các bạn.

Bước 6: Kết thúc quá trình chỉnh sửa hoặc đổi tên xong thì các bạn hãy ấn vào nút lưu thay đổi thông tin. Để đảm bảo tính chuẩn xác cao thì các bạn nên xem lại thay đổi để trước khi lưu có được thông tin chuẩn xác nhất, nhập mật khẩu của bạn và lưu thay đổi thông tin đó.

Hướng dẫn cách đổi tên facebook quá 5 lần đơn giản dễ thực hiện

Khi các bạn có nhu cầu đổi tên facebook quá 5 lần thì lúc này các bạn hãy chuyển ứng dụng facebook qua ngôn ngữ bằng tiếng Anh và bắt đầu thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang chủ của facebook và bắt đầu đăng nhập tài khoản cũng như mật khẩu của mình.

Bước 2: Chọn vào phần cài đặt – Ngôn ngữ và thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Hướng dẫn cách đổi tên facebook đơn giản nhanh nhất 3
Đổi tên facebook quá 5 lần

Bước 3: Lựa chọn phần cài đặt tài khoản chung để nhấn tùy chọn nút Generah ở vị trí phía bên trái của màn hình.

Bước 4: Những của sổ như tên đăng nhập đã xuất hiện và bạn có thể bắt đầu thực hiện việc đổi tên face của mình theo tuần tự các bước yêu cầu của hệ thống.

Bước 5: Sau khi thay đổi tên xong bạn nên nhấn vào phần xem trước tên thay đổi và nhập mật khẩu trước khi chọn lưu thay đổi thông tin các bạn nhé.

Trên đây itgate.com.vn đã chia sẻ với các bạn cách đổi tên facebook đơn giản nhanh nhất. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết

Nguồn bài viết: https://tip.com.vn/cach-doi-ten-facebook-don-gian-nhanh-nhat.html

Related Posts