Logitech giới thiệu bàn rê chuột không dây cho Windows

Những ai đang sử dụng máy tính Windows nhưng lại muốn có những trải nghiệm thao tác chuột trên bàn rê đa điểm giống như Magic Trackpad của Apple có thể sẽ thích thú sau khi đọc thông tin này.

Logitech giới thiệu bàn rê chuột không dây cho Windows 2
Hãng phụ kiện máy tính Logitech mới đây đã giới thiệu một bàn rê chuột không dây dành cho máy tính Windows, với tên gọi Logitech Wireless Touchpad.

Logitech Wireless Touchpad có kích thước 5″ và không có một phím vật lý nào. Sản phẩm sẽ được bán kèm một driver đặc biệt, phục vụ cho các thao tác đa điểm vì Windows thường không hỗ trợ tính năng này. Một số thao tác cơ bản mà bàn rê này hỗ trợ có thể kể đến như cuộn trang bằng 2 ngón tay, lật trang với ba ngón và chuyển ứng dụng khi sử dụng cả 4 ngón tay. Sản phẩm của Logitech sử dụng sóng hồng ngoại, thay vì Bluetooth như Magic Trackpad, giúp kéo dài thời lượng sử dụng pin. Với hai viên pin AA, Wireless TouchPad có thể “sống” đến 4 tháng trong điều kiện sử dụng vừa phải. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm một cổng USB cho phép chia sẽ giao tiếp không dây với những thiết bị Logitech khác.

Hiện tại, Logitech Wireless Touchpad chỉ hỗ trợ cho Windows 7, và bắt đầu được bán ra từ cuối tháng 9 với giá 49 USD.

 

itGate (theo Tinh tế/ SlashGear)